สื่อโฆษณาดิจิตอล

ส่งมอบโซลูชั่นสำหรับการจำหน่ายสินค้า

สร้างประสบการณ์ใหม่ของการทำธุรกิจ

Interactive Solution

คืออะไร

การแก้ปัญหาเชิงโต้ตอบ (Interactive Solution) โดยใช้การสื่อสารรูปแบบใหม่ เพื่อจุดประกายความสนใจของลูกค้าและปรับปรุงภาพลักษณ์ของบริษัท การพัฒนาการแก้ปัญหาเชิงโต้ตอบ (Interactive Solution) ช่วยให้องค์กรมีทรัพยากรที่ทันสมัย ​​ทำให้การโต้ตอบระหว่างองค์กรและลูกค้าดึงดูดความสนใจ สามารถให้ข้อมูลเบื้องต้น และสะดวกสบายยิ่งขึ้น

Virtual

Try-On

โซลูชั่น AI ที่ปฏิวัติประสบการณ์การช็อปปิ้ง โดยให้ลูกค้าเห็นภาพดิจิทัลและสามารถลองผลิตภัณฑ์แบบเรียลไทม์ได้ โดยนำเสนอภาพที่สมจริงและแม่นยำ ว่าสินค้าจะมีลักษณะและขนาดพอดีกับลูกค้าได้อย่างไร

Interactive

Virtual Assistant

โซลูชั่น AI นี้ยกระดับการสนับสนุนลูกค้าไปอีกขั้นด้วยการให้ความช่วยเหลือแบบเรียลไทม์และเป็นส่วนตัวในหลายภาษา ทำให้สามารถสื่อสารได้อย่างราบรื่นและตอบข้อซักถามจากลูกค้าทั่วโลกที่หลากหลาย

Gamification

SolutionS

โซลูชั่น AI ที่ปฏิวัติประสบการณ์ของลูกค้า โดยเชิญชวนลูกค้าให้เข้าร่วมกิจกรรม เพิ่มการมีส่วนร่วมของลูกค้าให้สูงสุด และกระตุ้นให้พวกเขาซื้อสินค้ามากขึ้น

digital-signage

ป้ายโฆษณาแบบดิจิทัล (Digital Signage)

ดีทราน เทคโนโลยี ช่วยให้เจ้าของธุรกิจสื่อสามารถปรับขนาด จัดการ และขายพื้นที่โฆษณาได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทั้งแบบดิจิทัลและแบบคงที่ผ่านซอฟต์แวร์อัตโนมัติ เครื่องมือแคมเปญอัจฉริยะ การดำเนินงานเครือข่ายที่ทรงพลัง และการโฆษณาแบบเป็นโปรแกรม

ครบจบในโซลูชั่นเดียว และมีประสิทธิภาพในการทำงานสูง

icon-digital-signage

Digital, static, and

programmatic out-of-home

ไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อมูลประเภทวิดีโอ ภาพ เสียง หรือข้อความ มีเป้าหมายของการแสดงผลหรือความถี่ที่จะให้สื่อทำงาน ดีทราน เทคโนโลยี ทำให้การกำหนดเวลาแคมเปญ เป็นเรื่องง่าย

icon-digital-signage

You set the rules and

automation does the rest

เครื่องเล่นสื่ออัจฉริยะและไม่มีเพลย์ลิสต์ของเราทำให้การกำหนดเวลาและนำเสนอแคมเปญผ่านเครือข่ายของคุณเป็นเรื่องง่ายicon-digital-signage

Multiple SSPs, one header

bidder solution

รวบรวมความต้องการเชิงโปรแกรมของคุณจากพันธมิตร SSP หลายรายไว้ในที่เดียว โดยไม่ต้องใช้คอนเทนเนอร์อีกต่อไป ขอให้ข้อตกลงที่ดีที่สุดชนะ!

esl-tag

ป้ายราคาแบบอิเล็กทรอนิกส์

ดีทราน เทคโนโลยี ขอนำเสนอโซลูชันฉลากชั้นวางอิเล็กทรอนิกส์หลายประเภทเพื่อช่วยขับเคลื่อนการบริหารจัดการสำหรับการค้าปลีกและเปลี่ยนร้านค้าทางกายภาพให้กลายเป็นสินทรัพย์ดิจิทัล

icon-digital-signage

อัพเดตได้อย่างรวดเร็ว

โซลูชั่นของเราใช้เทคโนโลยีเพื่อควบคุมฉลากสินค้าและการอัปเดตราคาแบบเรียลไทม์icon-digital-signage

ลดค่าใช้จ่าย

โซลูชั่นของเราทำให้อุตสาหกรรมค้าปลีกมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มผลกำไรพร้อมทั้งลดต้นทุนค่าแรงicon-digital-signage

ประสิทธิภาพสูง

ระบบ ESL ต้องการพลังงานเพียงเล็กน้อยเพื่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยลดการใช้พลังงานลงอย่างมากicon-digital-signage

ตลาดออนไลน์

การซิงโครไนซ์ข้อมูลผลิตภัณฑ์และราคาระหว่างร้านค้าหลายแห่ง สามารถทำได้อย่างรวดเร็วและราบรื่น ไม่ว่าจะเป็นแบบออนไลน์หรือแบบออฟไลน์

icon-digital-signage

ความผิดพลาดน้อย

การอัปเดตข้อมูลฉลากสินค้าแบบเรียลไทม์ จะช่วยลดอัตราข้อผิดพลาดที่นำไปสู่การร้องเรียนของลูกค้าและการชดเชยของผู้ค้าShelf

Monitoring

Slotting Fee คืออะไร

แบรนด์สินค้าจ่ายเงินแก่ร้านสะดวกซื้อเพิ่มขึ้นเพื่อให้ร้านสะดวกซื้อวางสินค้าของแบรนด์ไว้ในที่ที่ดีที่สุด เช่น ชั้นวางระดับสายตา ที่จะดึงดูดสายตาของลูกค้าได้มากที่สุด

shelf-monitoring
what-is-happened
result-of-shelf-monitoring
result-of-solution
how-to-work

Interactive Solutions

Interactive-Solutions

Transparent Screen

Curved Screen

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy