DTran Technology ยินดีให้บริการ ด้วยประสบการณ์ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ได้ออกแบบโซลูชั่น จอสัมผัสอัจฉริยะ (interactive flat panel) ระบบห้องประชุม ระบบห้องเรียนอัจฉริยะ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าผู้ใช้งาน ให้ได้รับสินค้าและบริการ ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

ความเป็นมาของโครงการ

Global Indian International School (GIIS) เป็นเครือข่ายนานาชาติของโรงเรียนที่ได้รับรางวัลซึ่งมี 23 วิทยาเขตใน 7 ประเทศ ซึ่งรวมถึงสิงคโปร์ มาเลเซีย ญี่ปุ่น ไทย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เวียดนาม และอินเดีย เปิดสอนหลักสูตรอินเดียและนานาชาติแก่นักเรียนหลากหลายเชื้อชาติ

ความเป็นมาของโครงการ

ความเป็นมาโครงการ มหาวิทยาลัย BPP ก่อตั้งขึ้นในปี 1992 ประกอบด้วยคณะวิชา 4 แห่งในสหราชอาณาจักร โดยมุ่งเน้นด้านกฎหมาย ธุรกิจ การพยาบาล และเทคโนโลยี มีนักเรียนประมาณ 21,000 คน เรียนในศูนย์ 13 แห่ง ในแปดแห่งทั่วอังกฤษและทางออนไลน์ทั่วโลก ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ด้วยจำนวนการลงทะเบียนที่เพิ่มขึ้น มหาวิทยาลัยได้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกัน ก็กระตุ้นความต้องการอย่างมากสำหรับการขยายวิทยาเขต การสร้างพื้นที่ โครงสร้างพื้นฐานสาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกด้าน ICT ในห้องเรียน

การจัดการอุปกรณ์โรงเรียนที่ใช้ IoT

การจัดการอุปกรณ์เป็นคำที่ใช้เพื่ออธิบายกระบวนการจัดระเบียบและควบคุมการเข้าถึงอุปกรณ์ในสภาพแวดล้อม เพื่อจัดการอุปกรณ์ในห้องเรียนที่มีอยู่ Q-NEX Networked Media Processor มีบทบาทสำคัญในการรวมเข้ากับอุปกรณ์ AV, อุปกรณ์มัลติมีเดีย และระบบควบคุมต่างๆ ได้อย่างลงตัว ด้วยอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้บน Q-NEX Touch Panel นักการศึกษาสามารถจัดการอุปกรณ์ทั้งหมดในห้องได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่ยังคงติดตามทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในห้องเรียนอย่างใกล้ชิด ด้วยการผสานรวมระดับนี้สำหรับการควบคุมอุปกรณ์จากส่วนกลาง โรงเรียนจึงสร้างโรงเรียนที่ใช้ IoT ซึ่งทำให้ง่ายต่อการจัดการอุปกรณ์ทั้งหมดในลักษณะที่สอดคล้องกันและมีประสิทธิภาพ

สินค้าที่เกี่ยวข้องในโครงการ

ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของคุณ ในโซลูชั่นการประชุมและชั้นเรียนด้วย ดีทราน เทคโนโลยี

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy