PORTABLE LECTURE CAPTURE SYSTEM

สร้างสตูดิโอ บันทึกการบรรยายของคุณ ได้ทุกที่ทุกเวลา

ให้ห้องเรียนหรือห้องบรรยายเป็นการเรียนรู้แบบผสมผสาน

สตูดิโอบันทึกการบรรยายไร้สายพกพาได้

ชุดบันทึกการบรรยายพร้อมกระเป๋าเดินทางที่ให้คุณสามารถบันทึกการบรรยาย การเรียนการสอนได้อย่างสะดวก กล้อง PTZ ไร้สายพร้อมขาตั้ง และไมโครโฟนไร้สาย ไม่ต้องเดินสายยุ่งยาก เพียงลากกระเป๋าเดินทางที่เป็นสตูดิโอบันทึกการบรรยายนี้ คุณก็สามารถสร้างสตูดิโอบันทึกการบรรยายได้ทุกที่ทุกเวลา

ตัดเสียงรบกวนและเสียงสะท้อน

คุณภาพเสียงชัดเจน

รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธ

ไมค์โครโฟนรอบทิศทาง 4 ตัว

เริ่มการบันทึกการบรรยาย

ได้ภายใน 5 นาที

  • ไม่ต้องใช้สายไฟและปลั๊กอะแดปเตอร์

อุปกรณ์ทุกชิ้นสามารถใช้ชาร์จ แล้วใช้ด้วยแบตเตอรี่ได้

  • ไม่ต้องมีสายเน็ตเวิร์ก

รองรับการเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สาย

  • ไม่ต้องตั้งค่าล่วงหน้า

เมื่อเปิดเครื่องแล้ว ตัวกล้อง PTZ จะเชื่อมต่อกับสถานีวิดีโออัตโนมัติคุณสามารถเริ่มการบรรยาย หรือการเรียนการสอนได้ทันที

  • ติดตั้งกล้องได้อย่างอิสระ

ขาตั้งกล้องสามารถเคลื่อนย้ายและติดตั้งได้ทุกที่อย่างอิสระ

เริ่มบันทึกการบรรยาย

ด้วยปุ่มเดียว

สถานีวิดีโอมีหน้าจอสัมผัสขนาดตั้งแต่ 11.6 - 15.6 นิ้ว ผู้บรรยายเพียงสัมผัสปุ่มบันทึกบนหน้าจอ ก็สามารถเริ่มต้นการบันทึกวิดีโอการบรรยายได้ทันที เนื้อหาการบรรยายจะถูกบันทึกอย่างชัดเจนแบบเรียลไทม์ และยังสามารถแสดงผลบนหน้าจอสัมผัสได้อีกด้วย

สามารถบันทึกเนื้อหาและภาพได้หลายมุมมอง

สถานีวิดีโอรองรับแหล่งสัญญาณนำเข้าหลายแหล่ง เนื้อหาวิดีโอจะถูกนำเสนอผ่านการแบ่งจอเป็นหลายๆ ภาพ กล้อง PTZ ไร้สาย 2 ตัว สามารถจับภาพพานอรามาของผู้สอนและผู้เรียนใน 2 มุมมอง นอกจากนี้ยังสามารถแสดงสื่อการสอนของอาจารย์หรือแหล่งอ้างอิงอื่นๆ จากอุปกรณ์อื่น เช่น จออัจฉริยะ หรือจอมอนิเตอร์ได้

คุณภาพของวิดีโอสูง

ด้วยกล้องไร้สาย

ตัวกล้อง PTZ ติดตั้งเลนส์ซูมออปติคอล 20 เท่า และซูมดิจิตอล 10 เท่า ด้วยการส่งสัญญาณเสียงและวิดิโอที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็ว มีความตคงที่และมั่นคง พร้อมเซนเซอร์ CMOS HD 1/2.8 นิ้วในตัว จึงให้ประสิทธิภาพวิดีโอระดับ 1080p FHD คุณภาพสูงสุด และสร้างสรรค์สตูดิโอบันทึกการบรรยายอันทรงพลัง แม้ว่าคุณต้องการที่จะซูมภาพเพื่อเก็บรายละเอียด ก็ยังสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนแม้เป็นวัตถุไกลๆ มาพร้อมกับรีโมทอินฟราเรดดีไซน์สวย ให้การควบคุมเป็นไปได้อย่างง่ายดายและเหมาะสมกับทุกสถานการณ์

การบันทึกเสียงอย่างมืออาชีพ

ระบบบันทึกบรรยายใช้เทคโนโลยีลดเสียงรบกวนพื้นหลัง ทำให้สามารถบันทึกเสียงได้ชัดเจนยิ่งขึ้น รองรับทั้งการเชื่อมต่อไมโครโฟนไร้สาย 2.4G และไมโครโฟนมีสายแบบ 3.5 มม. และยังรองรับเสียงจากหลายๆ แห่งพร้อมกัน สำหรับงานบรรยายขนาดใหญ่ ที่ต้องการบันทึกเสียงให้ทั่วทั้งห้องบรรยาย ผู้ใช้สามารถเลือกฟังก์ชั่นการบันทึกเสียงที่เหมาะสมกับการใช้งานได้

เป็นผู้กำกับออนไลน์ได้

มีแพลตฟอร์มการกำกับการถ่ายทำบันทึกการบรรยายบนเว็บไซต์ สำหรับการควบคุมกล้องจากระยะไกล สลับระหว่างแหล่งสัญญาณหลายแหล่ง และจัดการการบันทึกวิดีโอ เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถสร้างสตูดิโอบันทึกบรรยายของคุณได้

บรรยายสดออนไลน์

สำหรับการเรียนรู้ระยะไกล

สามารถกดปุ่มสตรีมสด (Live Streaming) ที่สถานีวิดีโอหรือควบคุมจากระยะไกลบนเว็บแพลตฟอร์ม เพื่อถ่ายทอดสดวิดีโอการบรรยาย การเรียนการสอนไปยัง YouTube หรือ Facebook อีกทั้งยังรองรับโปรโตคอลสตรีมมิ่ง RTMP/RTSP ง่ายต่อการสร้างห้องเรียนผสมผสาน (Blended Learning) หรือห้องเรียนกลับด้าน (Flipped Classroom) นักเรียนสามารถเรียนออนไลน์และดูบันทึกการบรรยายซ้ำที่บ้านได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องจดบันทึกไม่ทันหรือต้องขาดเรียนเพราะป่วยอีกต่อไป

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในโซลูชั่น

จอ Interactive จออัจฉริยะ
กล้องห้องประชุม
การนำเสนอแบบไร้สาย
สื่อการเรียนการสอน
Lecture Capture System IQBoard
Document Camera IQBoard
Smart Accessories IQBoard

ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของคุณ ในโซลูชั่นการประชุมและชั้นเรียนด้วย ดีทราน เทคโนโลยี

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy