เราให้บริการ ด้านโซลูชั่น จออัจฉริยะ

Interactive Flat Panel สำหรับห้องประชุม

และห้องเรียนอัจฉริยะ

จออัจฉริยะ Interactive Flat Panel

ด้วยเสถียรภาพที่ดียิ่งขึ้นของ จออัจฉริยะ Interactive Flat Panel เป็นเครื่องมือสำหรับการทำงานร่วมกัน ให้การดำเนินงารของผู้ใช้ราบรื่นและง่ายดายยิ่งขึ้น ด้วยระบบสัมผัสของจออัจฉริยะ Interactive Flat Panel ของ IQBoard ช่วยในการประชุมในองค์กร การเรียนการสอนของภาคการศึกษา ระหว่างเพื่อนร่วมงาน ครูและนักเรียน สามารถแบ่งปันความคิดเห็นหรือทำเครื่องหมายบันทึกไว้บนหน้าจอได้ทันทีแบบ Real Time และยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์หรือระบบอื่นๆ ภายในห้องประชุมหรือห้องเรียนได้อย่างไร้ขีดจำกัด อาทิเช่น การเชื่อมต่อไร้สาย (Wireless), การเชื่อมต่อเข้ากับ PC, Laptop หรือ Smart Phone ด้วย Screen Mirroring โดยการใช้แอพพลิเคชั่น EShare เพื่อให้สามารถแชร์หน้าจอเอกสารงานนำเสนอหรือไฟล์อื่นๆ ที่เก็บไว้ในอุปกรณ์ออกมานำเสนอได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

จออัจฉริยะ คืออะไร

จอ Interactive Flat Panel หรือจออัจฉริยะของ IQBoard คือ จอรับภาพขนาดใหญ่ที่จะช่วยเพิ่มศักยภาพของห้องเรียน หรือห้องประชุมให้ไร้ขีดจำกัดได้ ด้วยหน้าจอที่มีภาพสีสันสวยงาม และลำโพงในตัว ช่วยเสริมความน่าสนใจให้กับสื่อการเรียนการสอน หรือการนำเสนอ และด้วยเทคโนโลยี Touch Screen จึงทำให้หน้าจอเป็นจอ Interactive Touch Screen

หรือจอเขียนได้ ที่ผู้ใช้งานสามารถใช้มือหรือปากกาขีดเขียนบนกระดานได้โดยตรง อีกทั้งยังสามารถบันทึกสิ่งที่เขียนเพื่อให้ผู้เรียนนำไปศึกษาเพิ่มเติมภายหลังได้อีกด้วย จัดเป็นกระดานยุคใหม่ที่น่าสนใจกว่ากระดานไวต์บอร์ดแบบเดิมๆ ที่ทุกโรงเรียน ทุกองค์กร ไม่ควรพลาด!

จอ Interactive

รองรับระบบปฏิบัติการ

Windows และ Android

AI

Whiteboard 


Optical Bonding +

Zero Bonding


กล้อง 4K AI +

กล้องเสริม


BYOD & BYOM

สามารถแชร์หน้าจอจากอุปกรณ์ของคุณ

ไมโครโฟนภายใน

8 ตัว

เขียนได้อย่าง

เป็นธรรมชาติ

ป้องกันลายนิ้วมือ

ติดบนจอ

ทำงานหลายแอพฯ

พร้อมกันได้

สามารถสัมผัสพร้อมกันได้สูงสุดถึง 40 จุด

Smart Meeting

ดีทราน เทคโนโลยี ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายจออัจฉริยะ Interactive Flat Panel จาก IQBoard พร้อมให้บริการโซลูชั่นร่วมกับจอ Interactive Flat Panel สำหรับห้องประชุม หรือห้องเรียน มีหลายขนาดตั้งแต่จอ 55, 65, 75, 86, 98 และ 110 นิ้ว สามารถเขียนบนจอ หรือเขียนทับบน Presentation ได้ทันทีระหว่างการนำเสนอ เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องประชุม ห้องเรียน มหาวิทยาลัย โรงงาน รองรับความละเอียด 4K สามารถใช้งานร่วมกับระบบปฏิบัติการ Android และ IOS

การแชร์หน้าจอแบบไร้สาย

สามารถสตรีมมิ่งจากอุปกรณ์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว

สามารถเขียนลงบนจออัจฉริยะ เพื่อแบ่งปันความคิดเห็น

ได้แบบ Real Time

ภาพที่แสดงบนจออัจฉริยะ

ให้ความละเอียดภาพสูงสุด

ได้ถึง 4K

มีหลายขนาดตั้งแต่ 55, 65, 75, 86, 98 และ 110 นิ้ว เหมาะกับห้องเรียนและห้องประชุมทุกขนาด

เขียนได้ไม่สะดุด ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสำหรับทุกการประชุมและการเรียนการสอน

จอ Interactive

ด้วยเทคโนโลยีของจออัจฉริยะ Interactive Flat Panel ของ IQBoard สามารถต่อยอดไปสู่ระบบห้องเรียนอัจฉริยะ หรือ Smart Classroom โดยการนำข้อมูลความรู้และเทคโนโลยีต่างๆ มาช่วยอาจารย์ผู้สอน และสามารถปรับปรุงเนื้อหาในการทำสื่อการเรียนการสอนได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังรองรับระบบการเรียนการสอนทางไกล (Distance Learning) ผ่านระบบ Video Conference ซึ่งทำให้ครูและนักเรียนสามารถดำเนินการเรียนการสอนจากที่ไหนก็ได้

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในโซลูชั่น

จอ Interactive จออัจฉริยะ
กล้องห้องประชุม
การนำเสนอแบบไร้สาย
สื่อการเรียนการสอน
Lecture Capture System IQBoard
Document Camera IQBoard
Smart Accessories IQBoard

ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของคุณ ในโซลูชั่นการประชุมและชั้นเรียนด้วย ดีทราน เทคโนโลยี

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy