Keep your eyes on your audience

โพเดียมอัจฉริยะ หรือแท่นบรรยายอัจฉริยะ เป็นเครื่องมือที่อำนวยความสะดวกในการนำเสนอขั้นสูงสุด สามารถแสดงเนื้อหาบนหน้าจอไปยังจออัจฉริยะ หรือจอขนาดใหญ่ได้พร้อมกัน ไม่ว่าคุณกำลังเขียนข้อความ หรือดำเนินการอื่น ๆ ควบคุมเนื้อหาที่นำเสนออยู่ข้างหลังได้อย่างเต็มที่ ในขณะที่คุณสบตากับผู้ชม

IQPodium เป็นจอสัมผัส ที่มีปากกาดิจิตอล อำนวยความสะดวกให้แก่คุณครู อาจารย์ ผู้ฝึกสอน และนักธุรกิจมืออาชีพในการสื่อสารไปยังผู้ฟังได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยในขณะที่นำเสนออยู่บนจออัจฉริยะของห้องประชุม ผู้นำเสนอสามารถเขียนโน้ตหรือวาดเขียนเพิ่มเติมไปยังหน้าจอสัมผัสได้ และสิ่งที่เขียนเพิ่มเติมจะปรากฏบนหน้าจอใหญ่ด้วย ตัว IQPodium นั้นคือแท็บเล็ตที่มีปากกาดิจิตอลในตัว สำหรับการสอนออนไลน์ เมื่อผู้นำเสนอเกิดไอเดีย ตั้งคำถาม หรืออยากให้ข้อเสนอแนะเพิ่มเติมในสไลด์นำเสนอ ก็สามารถทำได้จากบนหน้าจอในขณะที่ยังมองหน้าผู้ฟังอยู่

โพเดียมอัจฉริยะ

IQPodium เป็นเครื่องมือดิจิทัลอเนกประสงค์ มีทั้งแบบสำหรับวางบนโต๊ะ และแท่นบรรยายที่ตั้งบนพื้น ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับห้องเรียนหรือห้องประชุม เพียงวางบนโพเดียมหรือแท่นบรรยายที่มีอยู่ ก็สามารถเปลี่ยนห้องบรรยายเดิมๆ ให้กลายเป็นห้องบรรยายอัจฉริยะและสามารถควบคุมอุปกรณ์ของทั้งห้องประชุมได้ทันที

โพเดียมดิจิทัล หรือแท่นบรรยายอัจฉริยะนี้จะช่วยยกระดับประสบการณ์การสอน การบรรยาย หรือการนำเสนอของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มขีดความสามารถในการนำเสนอ ปรับปรุงความสะดวกในการจัดวางตำแหน่ง และรองรับการแสดงเนื้อหาได้อย่างหลากหลาย

podium
podium

การแสดงภาพ

podium

ควบคุมด้วยระบบสัมผัส

podium

การเขียนและแสดงผลพร้อมกัน

podium

ปากกาแม่เหล็กไฟฟ้า

podium

องศาที่ยืดหยุ่น

podium

การเชื่อมต่อแบบ HDMI

IQPodium คือโพเดียมหรือแท่นบรรยาย เป็นเครื่องมือนำเสนองาน

ที่คุณสามารถควบคุมเนื้อหาที่จะนำเสนอ

บนจออัจฉริยะ หรือจอห้องประชุม

เสียบปลั๊กและใช้งานทันที

เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ด้วยสาย HDMI ไม่จำเป็นต้องติดตั้งไดร์ฟเวอร์ ง่ายต่อการซิงค์หน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณไปยังจอแสดงผลอื่นๆ

ผ่านโพเดียมอัจฉริยะ และยังสามารถตั้งค่าหน้าจอเพิ่มเติมสำหรับ

การนำเสนองานของคุณ

การใช้ปากกาและนิ้วสัมผัส

ด้วยคุณสมบัติ Capacitive Pen & Finger Touch โพเดียมดิจิทัล หรือ แท่นบรรยายอัจฉริยะ IQPodium รองรับการเขียนด้วยนิ้วและปากกา คุณสามารถใช้การควบคุมด้วยนิ้วเพื่อคลิก ขยายภาพ และเลื่อนภาพ พร้อมใช้ปากกาในการวาดหรือเขียนประกอบ คุณสมบัติการเขียนบนอุปกรณ์

ด้วยโพเดียมอัจฉริยะนี้จะช่วยเพิ่มประสบการณ์การสอนของครู โดยส่งเสริมการสบตาระหว่างผู้นำเสนอกับผู้ฟัง

เทคโนโลยี PCAP และ EMR ช่วยให้การเขียนและการแสดงผลแม่นยำยิ่งขึ้น

ด้วยการนำเทคโนโลยีจอสัมผัสแบบประจุไฟฟ้า (PCAP) และเทคโนโลยีแม่เหล็กไฟฟ้า (EMR) ของปากกาอัจฉริยะหรือปากกาอิเล็กทรอนิกส์มาใช้

คุณสามารถขีดเขียน วาดภาพ เพิ่มหมายเหตุบนหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ปากกาอัจฉริยะ หรือนิ้วมือ ก็ให้ความรู้สึกเหมือนกับการเขียนลงบนกระดาษ

podium

การใช้ปากกาและนิ้วสัมผัส

ด้วยคุณสมบัติ Capacitive Pen & Finger Touch

โพเดียมอัจฉริยะ IQPodium รองรับการเขียนด้วยนิ้วและปากกา คุณสามารถใช้การควบคุมด้วยนิ้วเพื่อคลิก ขยายภาพ และเลื่อนภาพ พร้อมใช้ปากกาในการวาดหรือเขียนประกอบ คุณสมบัติการเขียนบนอุปกรณ์

โพเดียมอัจฉริยะนี้จะช่วยเพิ่มประสบการณ์การสอนของครู โดยส่งเสริมการสบตาระหว่างผู้นำเสนอกับผู้ฟัง

Dual Screen + Optical Bonding Technology

โพเดียมอัจฉริยะมาพร้อมจอแสดงผลสองจอ สำหรับการเขียนประกอบและควบคุมอุปกรณ์ในห้องเรียน โดยจอทั้งสองใช้เทคโนโลยี Optical Bonding ซึ่งช่วยให้ครูผู้สอนได้รับประสบการณ์การสอน และการเขียนที่สบายตาและปลอดภัยต่อสายตา

เทคโนโลยี Optical Bonding เป็นวิธีการผนึกจอแสดงผลเข้ากับกระจกอาร์มิกแบบไร้รอยต่อ ทำให้ภาพที่แสดงบนจอมีความคมชัด สีสันสดใส และไร้การสะท้อนแสงรบกวน นอกจากนี้ยังลดแรงกดในการสัมผัสจอ ช่วยเพิ่มความแม่นยำและความนุ่มนวลในการเขียนหรือวาดลงบนจอ

การมีจอสองจอพร้อมเทคโนโลยี Optical Bonding จะเพิ่มประสิทธิภาพและความสะดวกสบายในการสอนของครู โดยจอหนึ่งสามารถใช้สำหรับแสดงเนื้อหาบรรยายหลัก และอีกจอสำหรับเขียนประกอบ วาดแผนภาพ หรือควบคุมการทำงานของอุปกรณ์อื่นๆ ภายในห้องเรียน หรือห้องบรรยาย เช่นคอมพิวเตอร์และแท็บเล็ต

โพเดียมอัจฉริยะตัวนี้จึงเป็นอีกก้าวสำคัญในการนำเทคโนโลยีมาปรับใช้กับการเรียนการสอนอย่างชาญฉลาด เพื่อสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีขึ้นให้แก่ทั้งครูและนักเรียน

podium

ปรับองศาของจอ

ได้ตามที่คุณต้องการ

โพเดียมอัจฉริยะแบบวางบนโต๊ะนี้สามารถวางบนโพเดียมแบบดั้งเดิม และมีฟีเจอร์ปรับองศาของจอได้ตั้งแต่ 90-180 องศา และแท่นบรรยายอัจฉริยะแบบตั้งพื้นสามารถปรับองศาของจอได้ตั้งแต่ 30-60 องศา

ช่วยให้ผู้สอนสามารถสลับระหว่างการนั่งและยืนสอนได้อย่างสะดวกสบาย เพิ่มความคล่องตัวตลอดช่วงเวลาการสอนในห้องเรียนอัจฉริยะ

การปรับองศามุมของจอได้ตามต้องการ จะช่วยลดความเมื่อยล้าจากการสอนในท่ายืนเป็นเวลานาน และยังเอื้อให้ผู้สอนสามารถจัดวางตำแหน่ง

โพเดียมอัจฉริยะให้เหมาะสมกับสรีระและรูปแบบการสอนของตนเองได้อีกด้วย ส่งผลให้การนำเสนอและถ่ายทอดเนื้อหาสู่ผู้เรียนมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เพิ่มความหลากหลายในห้องเรียน

คุณสมบัติสวิตช์แมทริกซ์ 3x2 ของโพเดียมอัจฉริยะนี้จะช่วยให้ครูผู้สอนสามารถสลับเปลี่ยนระหว่างอุปกรณ์อินพุตและเอาต์พุตได้อย่างคล่องตัวในห้องเรียน เปิดโอกาสให้นำเสนอเนื้อหาที่ต้องการบนจอ ได้อย่างไดนามิก

ไม่ว่าจะเป็นการแสดงเนื้อหาเดียวกันบนจอหลายๆ จอพร้อมกัน หรือแสดงเนื้อหาที่แตกต่างกันบนแต่ละจอในห้องเรียน สวิตช์แมทริกซ์นี้จะมอบประสบการณ์การแสดงผลที่หลากหลายและปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ

ด้วยความสามารถในการสลับสับเปลี่ยนระหว่างแหล่งสัญญาณอินพุตต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต อุปกรณ์ไร้สาย และมัลติมีเดียอื่นๆ อีกทั้งยังสามารถควบคุมการรับสัญญาณเอาต์พุตไปยังหลายจอได้พร้อมกัน จึงช่วยให้ครูมีตัวเลือกมากขึ้นในการจัดสรรและนำเสนอข้อมูลบนจอภาพ

สวิตช์แมทริกซ์ 3x2 นี้เปรียบเสมือนศูนย์กลางสำหรับการจัดการเนื้อหาในห้องเรียนอัจฉริยะ ทำให้การสอนมีความคล่องตัว น่าติดตาม และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น สร้างประสบการณ์การเรียนรู้แบบมัลติสกรีนที่ปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลาตามบริบทการสอน

การควบคุมอุปกรณ์แบบรวมศูนย์ทั้งในห้องและผ่านระบบเครือข่าย

IQPodium นี้ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ ในห้องเรียนได้อย่างราบรื่น ด้วยการเชื่อมต่อเพียงคลิกเดียว

จากโพเดียมอัจฉริยะหนึ่งเครื่อง คุณสามารถควบคุมการทำงานของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในห้อง เช่น ไฟ จออัจฉริยะ เครื่องฉายภาพ เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งระบบปรับอากาศ ควบคุมอุณหภูมิของเครื่องปรับอากาศและโหมดการทำงานได้อีกด้วย

ด้วยความสามารถการเชื่อมต่อทั้งการเชื่อมต่อแบบมีสายและไร้สาย คุณจะได้รับประสบการณ์การจัดการระบบภายในห้องเรียนอัจฉริยะที่ล้ำสมัยและมีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถบูรณาการและควบคุมทุกอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดายภายใต้ระบบเดียว ช่วยประหยัดเวลาและลดความยุ่งยากในการจัดการ

ไม่เพียงเท่านั้น ด้วยระบบควบคุมระยะไกล คุณยังสามารถตรวจสอบและปรับตั้งค่าการทำงานของอุปกรณ์จากภายนอกห้องเรียนผ่านระบบ

เครือข่ายได้อีกด้วย ส่งผลให้การบริหารจัดการระบบในห้องเรียนอัจฉริยะมีความยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ศูนย์รวมการควบคุมอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ

ของการจัดการห้องเรียนอัจฉริยะในยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในโซลูชั่น

จอ Interactive จออัจฉริยะ
กล้องห้องประชุม
การนำเสนอแบบไร้สาย
สื่อการเรียนการสอน
Lecture Capture System IQBoard
Document Camera IQBoard
Smart Accessories IQBoard

ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของคุณ ในโซลูชั่นการประชุมและชั้นเรียนด้วย ดีทราน เทคโนโลยี

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy